Technology and Execution Excellence
Rnext VN

Xây Dựng Website

Xây dựng trang web và thương hiệu của bạn.

Tham khảo khách hàng chính

  • Tên trường hợp: Trình tạo trang web
  • Quốc gia: Việt Nam, Singapore, Campuchia
  • Số lượng khách hàng: > 3
  • Ngày: Kể từ năm 2016
  • Giá: -
  • Thời lượng: Trọn đời
  • Trạng thái: Đã triển khai

Dễ dàng, tiện lợi, thân thiện

Rnext không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ thiết kế tốt mà còn cả hiệu quả và tốc độ truy cập vốn là ưu tiên hàng đầu của trang web thông minh và thông minh của chúng tôi. Từ những mối quan tâm này, Rnext tạo ra một nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Mỗi trang web Rnext được phát triển đều sử dụng hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quản lý toàn diện các tài liệu, hình ảnh, video và các tài liệu được tải xuống trong nội bộ. Bạn có thể có đầy đủ Webmaster ngay.

img

Phạm vi & tầm nhìn

Thương hiệu của bạn. Trang web của bạn.

Người dùng xác định tính hiệu quả của trang web. Rnext nhằm mục đích tăng hiệu quả trải nghiệm người dùng, tích hợp trên tất cả các thiết bị và kênh liên lạc, mang lại cảm giác tiện lợi và thích thú cho người dùng. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng, từ các công ty nhỏ hoặc mới thành lập đến các tập đoàn lớn và lâu đời trong ngành của họ. Chúng tôi được đánh giá cao về chức năng và uy tín trong lĩnh vực thiết kế trang web chuyên nghiệp.

Xây dựng website

Xây dựng trang web đang xây dựng trang web chuẩn SEO, hỗ trợ tiếp thị và kinh doanh trực tuyến hiệu quả và tự động đồng bộ hóa trên mọi thiết bị.

Ổn định & Bảo mật

Bảo mật và ổn định là bảo mật toàn diện với công nghệ SOC đảm bảo rằng thông tin quan trọng và dữ liệu nhạy cảm trên trang web luôn an toàn, dễ dàng tìm kiếm và truy xuất.

CMS Thân thiện

Dễ quản lý đó là các trang và chủ đề có thể tùy chỉnh cho phép bạn tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng điều chỉnh các trang cho phù hợp với mục đích của công ty bạn.

Công cụ tối ưu hóa

Công cụ thân thiện giúp Công cụ tối ưu hóa tìm kiếm được tích hợp với Google để phân tích mức độ liên quan của nội dung của bạn trong thời gian thực.

Đối tác & sản phẩm thành công

Chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện sản phẩm của bạn.
img

Green Aroma

Mang thiên nhiên vào nhà bạn

Tinh dầu GreenAroma được chiết xuất 100% tự nhiên, đạt tiêu chuẩn BIO (Chất chưng cất không tiếp xúc với hóa chất) và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Mỹ Sing tại Việt Nam.

img

Digibank

Chuyển đổi kỹ thuật số của ngân hàng

Một đội ngũ nhiệt tình nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua các sản phẩm đột phá. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp của bạn.

img

Hồng Đức Foods

Thương hiệu cho sức khỏe và sức khỏe

Là một doanh nghiệp nhiệt tình với việc thực hiện chế biến thực phẩm tự nhiên cho sức khỏe và kể từ ngày đầu tiên thành lập năm 1996, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Hồng Đức đã áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất.

img

PVTrans

Chúng tôi giao hàng trong thành công của bạn

Hơn 16 năm xây dựng, phát triển, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, nhân viên và sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, khách hàng và đối tác. PVTrans đã trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín cả trong nước và quốc tế.

Tích hợp đầy đủ với các mô-đun Rnext khác

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Sẵn sàng để sử dụng, ra khỏi hộp. Di động thân thiện. Dễ dàng.

TÌM HIỂU THÊM

CRM

CRM

Thiết kế chiến dịch email hiệu quả. Gửi, chuyển đổi và theo dõi thành công của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Blogs & Diễn đàn

Blogs & Diễn đàn

Thu hút nhiều khách truy cập hơn vào các trang sản phẩm của bạn với chiến lược tiếp thị nội dung thành công.

TÌM HIỂU THÊM